Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc của Tổng giám đốc ở những vị trí quản lý trung và cao cấp cho những công ty hàng đầu, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG DC SÀI GÒN TRONG NHỮNG NĂM QUA

Sau một thời gian hoạt động, công ty DC Sài Gòn quyết định mở rộng năng lực hoạt động của mình và đã mở một nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất đặc biệt cho thị trường khách sạn. Sau một thời gian hình thành, công ty DC Sài Gòn đã đạt được những thành tựu to lớn : Dự án Mia Resort Nha Trang ( Trang trí nội thất và cung cấp lắp đặt đồ mộc ) với giá trị hợp đồng hơn 65 tỷ, Khách sạn quốc tế Đồng Dương Spa với giá trị hợp đồng hơn 44 tỷ và một số dự án khác như Crown Plaza, Intercontinential Nha Trang, Sheraton Hotel & Spa,... Công ty đã và đang đầu tư mạnh để mua những cỗ máy tốt nhất từ nước ngoài với sự trợ giúp của các chuyên gia nơi ấy, ban giám đốc công ty quyết tâm đưa DC Sài Gòn tới tầm cỡ một nhà máy với tiêu chuẩn quốc tế về cả chất lượng và khối lượng sản xuất. Với việc tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, nhà máy của DC Sài Gòn đã phát triển nhanh chóng và có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA DC SÀI GÒN TRONG THỊ TRƯỜNG

Với bề dày hình thành hơn 20 năm, DC Sài Gòn khẳng định mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thế mạnh của DC Sài Gòn hiện giờ là cung cấp các dịch vụ hoàn thiện nội thất cho những công trình sang trọng bậc nhất, đặc biệt là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, cũng như các nhà hàng sang trọng, nhà ở, cửa hàng... thương hiệu bán lẻ cao cấp và nhà riêng. Công ty DC Sài Gòn đặt ra mục tiêu luôn luôn phát triển bền vững về cả chất lượng lẫn dịch vụ để giữ vững vị trí là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam và Châu Á.